Chuyển nhà mới mang lại cho mọi thành viên trong gia đình niềm vui, hạnh phúc và sự hứng khởi, tuy nhiên cũng có những điều mà bạn cần lưu ý về phong thủy truyền thống cần phải nắm rõ.

Chuyển đến nhà mới, bạn cần một không gian sạch sẽ, muốn loại bỏ nguồn không khí tiêu cực từ những người chủ trước của ngôi nhà. Thậm chí kể cả ngôi nhà mới xây vẫn cần sử dụng phong thủy để đảm bảo bạn và gia đình được sống trong môi trường hài hòa, tốt lành…

v1

Chuyển đến nhà mới, không gian mới đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ bắt đầu những khởi động mới và mọi thứ cần phải diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp nhất.

Chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng xin chỉ rõ cho bạn những điều nên và không nên làm khi chuyển nhà theo phong thủy như sau:

1. Cần chọn ngày giờ tốt lành khi chuyển nhà dựa theo lịch âm và ngày tháng năm sinh của chủ nhà.

2. Chuyển nhà phải thực hiện chính xác theo ngày giờ đã chọn.

v3

3. Trong ngày giờ chuyển nhà nên nói những điều tốt đẹp, an lành, may mắn. Tránh nói những điều kiêng kỵ, không may mắn, tiêu cực.

4. Không nên cãi vã, tranh luận, gây gổ, mắng mỏ trẻ nhỏ, thể hiện sự bực tức hay khóc lóc vào ngày chuyển nhà. Bởi vì toàn bộ những hành động này tượng trưng cho sự bất hạnh và mối bất hòa trong gia đình.

5. Bạn nên bật sáng tất cả các bóng đèn, xả tất cả các vòi nước để thông đường ống nước… nói chung là khởi động mọi thiết bị gas và điện tử trong nhà để chắc chắn các chức năng được chuẩn bị sẵn đều hoàn hảo.

6. Không nên ngủ trưa trong ngôi nhà mới của bạn vào đúng ngày chuyển nhà vì nó tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật.

v2

7. Đặt 1 túi vải nhỏ màu đỏ – loại chuyên dùng trong nghi lễ phong thủy – dưới đáy thùng gạo hoặc đồ trữ gạo. Đổ gạo vào túi đến khi đầy tràn miệng, niêm phong miệng túi lại và dán một tờ giấy đỏ có ghi chữ “ĐẦY ĐỦ”.

8. Mua chổi và cây lau nhà mới.Vì khi chuyển tới một không gian mới, bạn sẽ không muốn quét sạch những rắc rối của mình với cây chổi mang theo từ ngôi nhà cũ. Hãy vứt chổi cũ đi và mua một chiếc mới. Thậm chí, không để nó trong nhà kho, nhà để xe…

9. KHông bước vào nhà mới với hai bàn tay trắng. Mỗi thành viên nên mang theo một thứ gì đó may mắn, an lành khi bướcvào căn nhà.

Bạn cũng có thể mang theo thứ gì đó có giá trị như vàng, trang sức, sổ tiết kiệm và bất cứ thứ gì tượng trưng cho sự may mắn.

v1

10. Phụ nữ mang thai kiêng không tham gia vận chuyển nhà.

11. Ngày đầu tiên chuyển vào nhà mới bạn nên nổi lửa và nấu bất cứ thứ gì đó để mang lai những may mắm cho ngôi nhà mới.

Chúc các bạn có khởi đầu tốt đẹp trong ngôi nhà mới!

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚC HƯNG
Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.
Liên hệ: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7