Chuyển nhà, chuyển văn phòng – công việc tốn nhiều thời gian công sức. Có khi còn xảy ra những sự cố đáng tiếc như đổ vỡ đồ đạc, hỏng hóc hay mất đồ trong quá trình chuyển nhà. Nếu như bạn không có kinh nghiệm trong công việc vận chuyển? Tại sao bạn không đến với Vận Tải Phúc Hưng – công ty chuyên dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí.

Đến với vận tải Phúc Hưng các bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo từ A đến Z. GIúp công việc vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với phương châm “Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng”  quý khách sẽ luôn hài lòng và an tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng.

Lợi ích của khách hàng khi đến với Phúc Hưng

  1. TIẾT KIỆM THỢI GIAN
  2. TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  3. ĐỒ ĐẠC ĐƯỢC DẨM BẢO AN TOÀN
  4. SỰ NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM PHỤC VỤ CHU ĐÁO
  5. LUÔN ĐÚNG HẸN. KÝ KẾT HỢP ĐỒNG RÕ RÀNG. ĐỀN BÙ THIỆT HẠI 100% KHI XẢY RA SỰ CỐ TỔN THẤT.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tận tâm nhiệt huyết với nghề, tận tình chu đáo với khách hàng. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại sự tin tưởng, hài lòng khi quý khách sử dụng dịch vụ. Đem đến sự hài lòng cho quý khách chính là tiền đề tạo nên sự thành công của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚC HƯNG
Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.
Liên hệ: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7