Xe tải nhỏ chuyển nhà

Xe tải nhỏ chuyển nhà  từ lâu đã được đông đảo người dân hưởng ứng và sử dụng với tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp người dân dễ dàng di chuyển hàng hóa, giao thương trở nên vô cùng đơn giản và thuận tiện. Chính vì vậy dịch vụ thuê xe tải nhỏ chuyển nhà hay thuê xe tải vận chuyển hàng hóa ngày nay càng được nâng cao và đa dạng dịch vụ.

Xe tải nhỏ chuyển nhà có Lợi ích như thế nào?

Ngày nay xã hội đang phát triển phát triển mạnh mẽ, vì vậy nhu cầu sử dụng các loại dịch vụ xe tải chuyển nhà của người dân ngày một gia tăng, tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển và tăng trưởng của ngành kinh tế thị trường. Đối với việc chuyển nhà trọn gói  … thì các hộ gia đình đã không còn sử dụng các phương thức truyền thống như vận chuyển  xe gắn máy hay các loại xe thô sơ.

Đặc biệt hơn là các thành phố lớn thì hầu như hình thức trên không còn được sử dụng mà thay vào đó là  các loại xe tải nhỏ chuyển nhà . Trong đó, xe tải dọn nhà có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các hình thức truyền thống.

Việc sử dụng xe tải nhỏ chuyển nhà  có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Ưu điểm lớn nhất phải nói đến ở đây khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói  là giải pháp tối ưu tiết kiệm được công sức và thời gian vận chuyển.

Xe tải nhỏ chuyển nhà

Dịch Vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Xe tải nhỏ chuyển nhà tối ưu so với xe ba gác chuyển nhà

Xe tải nhỏ chuyển nhà tối ưu hơn các loại xe ba gác chuyển nhà vì 3 lý do:

 • Xe ba gác chuyển nhà là xe “mui trần”. Nên dù mưa hay dù nắng thì đồ đạc của chúng ta cũng sẽ bị ảnh hưởng. Đặc biệt là khi trời mưa thì những thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh hay máy giặt có nguy cơ bị chập ,hỏng.
 • Xe ba gác chuyển nhà vốn dĩ là dòng xe bị cấm lưu thông. Nên việc bất thình lình các anh CSGT tuýt còi sẽ khiến việc vận chuyển bị chậm trễ lại. Điều đó có thể làm chậm giờ lành tháng tốt về nhà mới.
 • Xe tải nhỏ chuyển nhà có cùng ưu điểm với các xe ba gác chuyển nhà. Đó là có thể chạy vào các hẻm nhỏ, gọn nhẹ và xoay sở tốt.

Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà ở đâu?

Công ty vận chuyển Phúc Hưng là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín Số 1 Hà Nội. Tạo dựng được niềm tin của khách hàng bằng phong cách chuyên nghiệp. Sự nhiệt tình trong mọi công việc, giá thành cạnh tranh và hỗ trợ tư vấn chăm sóc khách hàng rất tốt.

Với những dịch vụ vận chuyển trọn gói (bao trọn toàn bộ dịch vụ từ a đến z). Vận chuyển Phúc Hưng sẽ không làm cho các bạn thất vọng.

Công ty cung cấp cho các bạn tất cả các dịch vụ làm cho bạn trọn gói tất cả từ khâu. Tháo dỡ các trang thiết bị, đóng gói,vận chuyển,bao bọc và lắp đặt, sắp xếp lại theo sự chỉ định của chủ nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển chỗ ở thì thuê xe tải nhỏ chuyển nhà  là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Vì sao nên chọn dịch vụ Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà của Vận chuyển Phúc Hưng?

 • Vận chuyển Phúc Hưng là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, taxi tải thương hiệu từ 2010.
 • Hơn 60 đầu xe từ 5 tạ, 1.25 tấn, 1,4 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, xe cẩu, xe nâng, xe tự hành… tại hơn 10 bãi đỗ xe tại Hà Nội.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều kinh nghiệm.
 • Máy móc hỗ trợ rất hiện đại.
 • Mạng lưới cung cấp dịch vụ luôn luôn được mở rộng.
 • Đáp ứng với mọi nhu cầu về vận chuyển, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói … của quý khách hàng.

Không chỉ tính tiền theo km thông thường, chúng tôi còn linh hoạt trong các hình thức thuê xe tải nhỏ chuyển nhà để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng với thuê theo chuyến, theo ngày, theo km linh hoạt, tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuê hợp lý.

Ưu đãi khách hàng đặt lịch xe tải nhỏ chuyển nhà tại vận chuyển Phúc Hưng.

 • Vận chuyển Phúc Hưng là một thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường thuê xe tải nhỏ chuyển nhà ở Việt Nam.
 • Luôn tạo ra những dịch vụ xe tải, thuê xe tải nhỏ chuyển nhà với chất lượng hoàn hảo nhất.
 • Là đơn vị khai sinh trong các lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng.
 • Công ty có đẩy đủ thông tin doanh nghiệp, địa chỉ hoạt động rõ ràng, không lo lừa đảo.
 • Dịch vụ trước và sau khi sử dụng taxi tải đều rất tốt và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.
 • Có mặt sau 30 phút sau khi bạn liên hệ với công ty chúng tôi.
 • Sở hữu hệ thống hơn 60 xe tải tại khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà nội và các tỉnh thành  nhằm đáp ứng nhanh nhất, đầy đủ nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.
 • Giá dịch vụ tính theo số kilomet.

Vận tải Phúc Hưng

Dịch vụ cho thuê xe tải chon gói

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà :

1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Dịch vụ cho xe tải nhỏ chuyển nhà hoạt động vào giờ nào?

Taxi tải của vận chuyển Phúc Hưng hoạt động mọi lúc,mọi nơi bất kể đêm ngày hay Lễ tết (trừ giờ cấm tải theo quy định của Luật tham gia giao thông của đường bộ Việt Nam)

2. ⭐⭐⭐⭐⭐ Ngoài TP.Hà Nội, Vận chuyển Phúc Hưng có đi tỉnh không ?

Có taxi tải của công ty chúng tôi nhận ,chuyển văn phòng,chuyển dọn nhà trọn gói hay vận chuyển hàng hóa kho xưởng liên quận, liên tỉnh từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận hay khu vực Miền Bắc và miền Trung.

3. ⭐⭐⭐⭐⭐ Giờ cấm tải là giờ gì?

Bạn cần phải biết thời gian di chuyển của xe tải nhỏ chuyển nhà. Nhằm bảo đảm giao thông thuận lợi để tránh kẹt xe trong giờ cao điểm và toàn bộ các loại xe tải (trừ một số trường hợp ưu tiên) sẽ không được tham gia giao thông bên trong nội thành hà nội vào các khung giờ sau: buổi sáng: thời gian cấm xe tải nhỏ chuyển nhà  từ 6 giờ đến 9 giờ và buổi chiều: thời gian cấm tải từ 16 giờ đến 20 giờ

4. ⭐⭐⭐⭐⭐ Phụ kiện đóng gói đi kèm khi sử dụng dịch vụ xe tải nhỏ chuyển nhà  là gì?

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ Chuyển Nhà vận tải Phúc Hưng, bạn sẽ được cung cấp miễn phí: băng keo, bọc nilon đen khổ lớn,thùng giấy Carton tiêu chuẩn, màng bọc PE bao bọc đồ đạc, sử dụng miễn phí các trang thiết bị đi kèm xe tải như, kìm, kéo, khoan,tuốc-nơ-vít, điện, thang…

5. ⭐⭐⭐⭐⭐ Chi phí để tư vấn & khảo sát giá thuê xe tải chuyển nhà  là bao nhiêu?

Miễn phí! Vâng, công ty chúng tôi sẽ  không thu thêm bất kỳ chi phí khi tư vấn cho bạn. Việc khảo sát cũng là hoàn toàn miễn phí và đây là thuộc quyền lợi của bạn.

Tham khảo tại : https://phuchunggroup.com/