Dịch vụ Chuyển Nhà Trọ Giá Rẻ

Phần lớn cư dân  từ sinh viên đến người lao động đều phải ở trọ, việc vận chuyển nhà trọ là việc như cơm bữa để có thể tiết kiệm được tiền thuê nhà hay tiện cho việc học tập, làm thêm.

Bạn đang có ý định chuyển nhà trọ và đến một môi trường mới, một cuộc sống mới thật là háo hức và chờ đợi? Thế nhưng mà việc dọn dẹp và chuyển các vật dụng tới nơi ở mới như thế nào cho đảm bảo an toàn và chi phí tiết kiệm nhất lại khiến cho bạn không khỏi đau đầu lo lắng?

Thấu hiểu được nỗi lo của các bạn sinh viên, người lao động đang có nhu cầu chuyển nhà trọ, phòng trọ .Vận tải Phúc Hưng cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhằm hỗ trợ được  tối đa về giá cả sử dụng dịch vụ, tiết kiệm được thời gian và công sức dọn phòng trọ nhất cho bạn!

Nếu tự vận chuyển nhà trọ sẽ khó khăn thế nào?

Sinh viên và người lao động rất ngại mỗi khi nghĩ đến việc thuê xe chuyển nhà trọ, họ thường muốn tự chuyển nhà trọ để tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm:

 • Chủ động về các phương tiện di chuyển.
 • Chở đồ bằng xe máy hoặc xe đạp tiện lợi khi bạn thuê những căn nhà trọ trong những ngõ sâu, nhỏ.

Hạn chế:

 • Phải phân chia đồ đạc thành nhiều phần rất mất thời gian.
 • Mất công, mất thời gian di chuyển khá nhiều lần giữa 2 địa điểm (do chỉ chở được ít đồ).
 • Không thể vận chuyển được những đồ đạc nặng.
 • Đồ đạc rất dễ rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển nhà trọ.
 • Chuyển đồ đạc ở những quãng đường xa sẽ rất vất vả đặc biệt tốn nhiều thời gian và công sức.

Giải pháp vận chuyển nhà trọ trọn gói của Phúc Hưng

Chuyển nhà trọ cho người lao động sẽ rất tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn nhiều với dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ của Vận tải Phúc hưng. Việc chuyển nhà trọ của bạn đã có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên nghiệp đảm nhận, vận chuyển an toàn bằng xe tải với giá cả ưu đãi nhất cho sinh viên, người lao động, giúp bạn nhanh chóng ổn định chỗ ở để yên tâm học tập.

chuyển nhà trọ

Dịch Vụ Vận chuyển Phúc Hưng Giá rẻ

Chúng tôi mang đến lợi ích gì cho bạn?

 • Báo giá chuyển nhà trọ  trọn gói sinh viên cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Không có thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh.
 • Chuyển nhà trọ Phúc Hưng nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức và giá thành lại rẻ.
 • Bạn không cần phải chuẩn bị thùng carton, đóng gói đồ đạc.
 • Đồ đạc cồng kềnh như tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh đều được bao bọc an toàn nhất.
 • Nếu nhà trọ của bạn ở trong hẻm nhỏ, sẽ có các xe đẩy chuyên dụng để vào tận nơi để chở đồ ra xe tải.
 • Đồ đạc sẽ được vận chuyển an toàn đến nhà trọ mới, sau đó nhân viên sẽ giúp bạn sắp xếp lại đồ đạc gọn gàng trước khi bàn giao.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọ tại Vận tải Phúc Hưng CAM KẾT:

 • Đền bù 100% giá trị tài sản, đồ đạc, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của Quý khách hàng trong quá trình vận chuyển nhà trọ.
 • Không có trường hợp mất đồ khi  khách hàng sử dụng dịch vụ, nếu mất chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị đồ của bạn khi bị mất tại thời điểm đó.
 • Hệ thống xe taxi tải sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 để đảm bảo quyền lợi và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.
 • Chuyển dọn nhanh – gọn – chuyên nghiệp chỉ từ 25 phút đến 1 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được di chuyển đến nơi ở mới theo yêu cầu.
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Công ty vận chuyển Phúc Hưng .

chuyển nhà trọ

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌ GIÁ RẺ CỦA VẬN CHUYỂN PHÚC HƯNG

Với mong muốn mang đến dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ chất lượng hoàn hảo cho quý khách hàng. Vận tải Phúc Hưng đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ “Uy Tín – Chuyên Nghiệp cùng với Giá cả Cạnh Tranh” .

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi dùng dịch vụ vận chuyển nhà trọ giá rẻ

1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Giá dịch vụ chuyển nhà trọ có trọn gói không Có phải phát sinh chi phí gì thêm không?

Vận chuyển Phúc hưng cam kết báo giá dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ sẽ không có bất cứ chi phí nào phát sinh thêm. Do đó, sau khi cung cấp thông tin bạn cần lưu ý là báo chính xác khối lượng, số lượng đồ đạc và quãng đường cần vận chuyển để Vận tải Phúc Hưng báo giá được đầy đủ, chính xác nhất.

Ngoài ra, những thông tin bên lề như nhà trọ có mấy tầng, thang máy hay thang bộ, xe tải có vào tận nơi được không?,… những yếu tố đó cũng rất quan trọng. Vì nó là cơ sở để Vận chuyển Phúc Hưng xác định xem sẽ cần bao nhiêu nhân viên nhân viên đến hỗ trợ khuân vác cho bạn là phù hợp.

2. ⭐⭐⭐⭐⭐ Tài xế có hỗ trợ chuyển đồ không?

Cũng còn tùy trường hợp các bạn nhé!. Nếu đoạn đường cho phép tài xế đậu xe thì tài xế của Vận chuyển Phúc Hưng cũng có lúc sẽ xuống xe và hỗ trợ các bạn sắp xếp lại đồ đạc lên xe tải.

Nhưng nếu đoạn đường đó chỉ được phép dừng xe thì các bác tài sẽ phải ngồi trên xe để nổ máy. Vì xuống xe giúp các bạn vận chuyển nhà trọ  thì sẽ rất dễ bị cơ quan kiểm tra phạt. Trừ trường hợp xe đã đỗ hẳn trong sân nhà cần và vận chuyển của bạn thì bác tài xế có thể hỗ trợ vận chuyển như bình thường.

3. ⭐⭐⭐⭐⭐ Nếu cần thuê xe vận chuyển dọn nhà trọ thì cần báo trước mấy ngày?

Nếu các bạn đã có người hỗ trợ chuyển dọn nhà trọ thì  chỉ cần thuê xe tải nhỏ để chuyển nhà trọ đến nơi khác mà thôi thì bạn hãy liên hệ với Vận Chuyển Phúc Hưng trước vài ngày. Vì điều này sẽ giúp vận chuyển Phúc Hưng  chủ động hơn trong việc điều xe. Đặc biệt, là đến những ngày cuối tuần, nhu cầu vận chuyển nhà trọ sẽ tăng cao nên rất dễ không có xe tải về kịp nếu các bạn báo quá gấp.

4. ⭐⭐⭐⭐⭐ Hình thức thanh toán phí dịch vụ như thế nào ?

Sau khi hoàn thành dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ cho các bạn sinh viên. Các bạn kiểm tra lại đồ đạc, sau đó kí vào biên bản xác nhận đã hoàn thành dịch vụ, rồi thanh toán tiền mặt trực tiếp cho tài xế của chúng tôi hoặc nhân viên khuân vác của Vận chuyển Phúc Hưng là được.

5. ⭐⭐⭐⭐⭐ Nếu chỉ cần thuê một nhân viên hỗ trợ khuân vác đồ đạc khi chuyển phòng trọ thì giá bao nhiêu?

Vận tải 24h cung cấp các dịch vụ dựa trên đồ đạc thực tế mà các bạn sinh viên báo cho chúng tôi. Ví dụ, nhà không có nhiều  đồ cồng kềnh, lượng đồ đạc ít, không phải di chuyển thang bộ,…thì Vận chuyển Phúc Hưng sẽ cung cấp 1 nhân viên hỗ trợ vận chuyển. Còn nếu nhà trọ của bạn nhiều đồ cồng kềnh, đồ nặng, lên xuống cầu thang bất tiện thì VẬn chuyển Phúc Hưng sẽ căn cứ vào đó mà điều nhân viên cho phù hợp. Việc này sẽ nhằm đảm bảo được  nhân viên vận chuyển không phải làm việc quá sức và khi vận chuyển đồ đạc cũng sẽ được an toàn hơn.

Tham khảo tại : https://phuchunggroup.com/