Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn muốn chuyển nhà nhưng mà đồ đạc quá nhiều mà không biết phải giải quyết như thế nào? Bạn bắt đầu tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói khắp nơi nhưng vẫn chưa tìm ra giải pháp.

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những gì?

Chuyển nhà trọn gói được gọi là dịch vụ tiện ích cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà Phúc Hưng bao gồm:

-Phân loại và đóng gói các đồ đạc cẩn thận
-Vận chuyển từ chỗ ở cũ sang chỗ ở mới
-Sắp xếp toàn bộ đồ dùng gọn gàng sạch sẽ

Hiện nay, chuyển nhà trọn gói đang trở thành một trong những dịch vụ không thể thiếu của cuộc sống, nhất là với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói
dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ vận chuyển trọn gói

2. Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phúc Hưng

2.1 Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, kho bãi… chỉ cần liện hệ với Phúc Hưng, các tư vấn viên của công ty sẽ ghi lại thông tin khách đầy đủ, bao gồm: Họ tên, SĐT, địa chỉ, thời gian…

2.2 Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển nhà

-Khảo sát: Chuyên viên khảo sát của Phúc Hưng sẽ đến gặp trực tiếp quý khách hàng và sẽ tiến hành khảo sát khối lượng đồ dùng và địa hình ra vào, địa điểm cần vận chuyển đến để báo cáo chính xác cho đội vận chuyển. Sau đó, chuyên viên sẽ vẽ sơ đồ bố trí chi tiết trang thiết bị và đồ đạc tại địa chỉ mới bằng phần mềm chuyên dụng và giao lại cho quý khách.

-Báo giá: Chuyên viên sẽ báo giá toàn bộ hạng mục từ tháo gỡ, bốc xếp, đóng gói, vận chuyển đến lắp đặt tại nơi ở mới dựa trên yêu cầu và hoàn thành cho khách hàng.

-Ký kết: Nếu quý khách đồng ý với giá cả đưa ra thì hai bên sẽ ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển thống nhất về thời gian và sơ đồ lắp đặt vị trí mới….

2.3 Triển khai dịch vụ vận chuyển nhà

Nhân viên của Vận chuyển Phúc Hưng sẽ có mặt đúng giờ và địa điểm thỏa thuận để thực hiện triển khai các hạng mục một cách nhanh chóng, an toàn. Vận chuyển nhà phúc hưng có các tổ phụ trách từng hạng mục riêng như sau:

 • Tổ đóng gói: Thực hiện các việc phân nhóm đồ đạc, đóng gói và ghi các ký hiệu từng thùng đồ để tránh nhầm lẫn. Dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp.
 • Tổ kỹ thuật điện: Nhiệm vụ tháo lắp về các mặt hàng điện tử, điện lạnh như bình nóng lạnh, tủ lạnh, tivi, điều hòa… Những thiết bị này sẽ được đóng gói bằng các vật liệu mềm, xốp và được gói vào thùng carton cẩn thận. Khi đến nhà mới, nhân viên kỹ thuật điện sẽ lắp đặt các thiết bị đúng kỹ thuật và an toàn.
 • nhân viên thợ mộc: Tháo gỡ, đóng gói và đánh dấu các đồ đạc bằng gỗ.
 • Nhân viên kỹ thuật viễn thông: Đảm nghiệm hệ thống tổng đài điện thoại và máy tính, mạng máy tính…

2.4 Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Sau khi toàn bộ hạng mục đã được hoàn thành thì khách hàng và chuyên viên của công ty sẽ nghiệm thu và bàn giao tất cả hạng mục đã thực hiện và tiến hành thanh toán theo bảng giá  hợp đồng dịch vụ.

2.5 Chăm sóc sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Đối với nhiều đơn vị vận chuyển thì việc vận chuyển nhà là đã hoàn tất nhưng với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng thì sau khi kí hợp đồng thì chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và ghi lại ý kiến của khách hàng để đảm bảo không có sai sót gì sảy ra, Nếu khách hàng chưa hài lòng hoặc có điều gì cần góp ý thì chúng tôi sẽ xử lý để làm hài lòng khách hàng.

Dịch Vụ chuyển nhà trọn gói
dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 

3. Những khó khăn khi bạn phải tự vận chuyển nhà tại hà nội

3.1 Không có kinh nghiệm tự chuyển nhà

Nhiều bạn đang tự phân vân và đặt ra câu hỏi tự chuyển nhà có nên không và những khó khăn phát sinh trong quá trình tự chuyển nhà là gì. Trước tiên là việc thiếu kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết. Đó là có quá nhiều đồ đạc cần sắp xếp khiến nhiều người bị bối rối và không biết phải bắt đầu từ đâu.

Không biết cách đóng gói sẽ rất dễ làm rơi vỡ đồ đạc và sắp xếp đồ lên xe nếu thiếu kinh nghiệm cũng có thể gây tốn diện tích mà không có hiệu quả và không an toàn cho tài sản.

3.2 Không đủ vật dụng và nhân lực hỗ trợ chuyển nhà

Tự chuyển nhà không phải chỉ đơn giản chuyển những đồ vật nhẹ nhàng như sách vở, quần áo mà còn phải vận chuyển những đồ đạc to. kồng kềnh như bàn ghế, tủ sách, giường…nên đòi hỏi cần rất nhiều vật dụng hỗ trợ. Không chỉ vậy việc chuyển nhà cũng đòi hỏi cần nhiều nguồn nhân lực để hỗ trợ sắp xếp và bốc dỡ đồ đạc. Bạn không thể nào một mình có thể chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả được.

3.3 Làm hư hỏng và thất lạc tài sản

Nếu lần đầu bạn tự chuyển nhà, không có kinh nghiệm nên trong quá trình vận chuyển và bốc vác đồ đạc rất dễ xảy ra tai nạn và làm thất lạc tài sản. Việc tháo dỡ, lắp đặt không đúng cách sẽ rất dễ xảy ra tai nạn, trong khi đó nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì sẽ không cần phải lo bởi công ty nào cũng sẽ có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

3.4 Phát sinh thêm nhiều khoản chi phí

Nếu bạn có suy nghĩ là tự mình chuyển nhà sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn thì bạn đã nhầm, không những tốn kém về thời gian mà còn có thể phải gánh thêm nhiều chi phí vận chuyển không nhỏ.
Không có kinh nghiệm, phương tiện và vật dụng chuyển nhà chuyên nghiệp thì rất dễ xảy ra tai nạn khiến chi phí có thể bị tăng lên. Tự chuyển nhà có nên không hay nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi đang bận nhiều việc phải làm nhưng lại đang tiêu tốn quá nhiều thời gian và tâm sức cho việc chuyển nhà. Mà thời gian đó chính là tiền bạc,đôi khi khi bạn còn phải bỏ chi phí lớn hơn cả thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

3.5 Tự chuyển nhà có khả năng nguy hiểm

Chuyển nhà là công việc tương đối khó khăn, vất vả và làm tổn hại đến sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó còn có những khả năng phát sinh các tai nạn ngoài ý muốn như bị vật nặng rơi trúng chân, bị ngã trong khi sắp xếp đồ đạc… Dù bạn có là người kỹ tính, cẩn thận như thế nào đi chăng nữa thì những chuyện vô tình không may vẫn có thể xảy ra. Tự chuyển nhà có nên hay không khi vừa tốn kém chi phí đôi khi lại vừa tổn hại sức khỏe.

3.6 Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Cuộc sống luôn bận rộn và chắc chắn dù ít hay nhiều việc chuyển nhà đều làm bất kì ai đó phải lo nghĩ và mệt mỏi. Các nhà kinh doanh đã sớm nhận ra nhu cầu rất lớn từ công việc chuyển nhà. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói nở rộ, phát triển nhanh chóng và được đông đảo khách hàng ủng hộ. Có phải mọi người đang dần trở nên lười biếng không nhỉ? Có lẽ lý do rất đơn giản là mọi người đã sớm thấy được nhiều mặt tích cực và hiệu quả mà dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng mang lại

3.7 Tiết kiệm thời gian

Với công việc tìm kiếm trên internet, sau vài giây ngắn ngủi bạn sẽ ngỡ ngàng khi có hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói để bạn tha hồ lựa chọn xuất hiện. Các thủ tục sử dụng dịch vụ vô cùng đơn giản, nhanh chóng và . Công việc của bạn là lựa chọn dịch vụ tốt nhất để có được được phục vụ.

3.8 Dịch vụ chất lượng

Thay vì phải vắt tay lên trán nghĩ xem cần phải bắt đầu chuyển nhà từ đâu thì nay dịch vụ chuyển nhà từ A đến Z là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Dịch vụ này trang bị đầy đủ nhân lực (tư vấn, giám sát vận chuyển, hỗ trợ,người vận chuyển, lái xe…), phương tiện (xe đẩy hàng, xe tải, xe bán tải, đầu kéo,…), các vật liệu đóng bọc hàng… để phục vụ tất cả các khách hàng đang cần chuyển nhà. Kế hoạch vận chuyển nhà sẽ hoàn hảo, tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều khi sử dụng các dịch vụ này vì có sự tư vấn chuẩn xác cho khách hàng. Họ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, chăm chỉ phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng bởi đây là sự tin tưởng của bạn là điều quý giá nhất đối với họ. Hãy nghĩ xem vô cùng thú vị khi chỉ ngồi nhà nhấc máy và nói “Alo” là đồ đạc của bạn đã ở địa chỉ mới an toàn mà bạn chẳng phải tốn một giọt mồ hôi. Các hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói rất quan tâm đến ý kiến phản hồi của khách hàng nên bạn yên tâm là chất lượng dịch vụ luôn theo xu hướng tích cực hơn.

3.9 Tính bảo mật

Xuất phát từ nhu cầu của các khách hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ đảm bảo các thông tin di chuyển của khách hàng.

3.10 Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đa dạng các gói với các mức giá khác nhau. Các hãng luôn có những chương trình, khuyến mãi,chính sách giảm giá hấp dẫn song song với đổi mới chất lượng dịch vụ của họ. Thanh toán thì đa phần là nhanh chóng, đơn giản.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thật tiện lợi và tuyệt vời phải không nào! Nếu có một ngày bạn phải chuyển nhà thì hãy nói “không” với lo lắng và stress nhé vì đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói gõ cửa nhà bạn rồi.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói
dịch vụ chuyển nhà trọn gói

4. Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

4.1 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường mất trong thời gian bao lâu

Tùy thuộc vào các yếu tố như số lượng đồ đạc, độ phức tạp và khoảng cách chuyển nhà, tình trạng giao thông,địa hình…. Tuy nhiên ta có thể ước chừng như sau (đối với chuyển nhà tại TP Hà Nội ): – Khoảng 1h đến 2h đối với xe 550kg và 750kg – Khoảng 2h đến 3h đối với các loại xe 1.4 và 1.9 tấn

4.2 Cách tính chi phí chuyển nhà như thế nào ?

Công thức tính cơ bản sẽ là: Chi phí vận chuyển nhà = Phí đóng gói, bốc xếp + Phí vận chuyển. Bạn có thể tự ước tính  được chi phí chuyển nhà của mình bằng cách chọn loại xe, tính chi phí vận chuyển, sau đó rồi cộng thêm giá bốc xếp tương ứng. Tham khảo Bảng giá dịch vụ chuyển nhà chi tiết của Phúc Hưng .

4.3 Nếu Thuê Dịch vụ chọn gói thì tôi phải làm gì ?

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì nhân viên sẽ thực hiện các bước cho bạn. Bạn chỉ cần hỗ trợ chúng tôi tìm chỗ đậu xe lầm sao cho thuận tiện nhất, giám sát các quá trình và hướng dẫn nhân viên khi chuyển dọn.

4.4 Nếu chỉ thuê xe chuyển nhà thì tôi phải làm gì?

Khi thuê xe tải chuyển nhà thì bạn cần tự tháo dở và bao bọc và đóng gói đồ đạc sẵn sàng. Sau đó vận chuyển các thùng đồ đến những vị trí thuận tiện nhất để xe tải có thể tiếp cận. Việc này sẽ cần tiến hành trước khi xe đến để tiết kiệm thời gian để tránh mất phí chờ không đáng có.

4.5 Nếu trong quá trình làm nhà mà xảy ra hư hỏng thì đền bù như thế nào ?

Nhân viên của Vận tải Phúc Hưng  luôn cố gắng bảo quản tài sản của khách hàng, hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể. Tuy nhiên nếu không may xảy ra sự cố mà do lỗi của chúng tôi, thì vận tải Phúc Hưng sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách hàng.

5. Những ưu điểm khi sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ- vận tải Phúc Hưng

 • Trang bị những xe tải chuyển nhà chuyên dụng có thể hoạt động tất cả các thời gian trong ngày 24/7.
 • Kể cả giờ cấm tải trên địa bàn thành phố HÀ NỘI và các tỉnh lân cận
 • Dịch vụ trọn gói giá rẻ, tiết kiệm được  tối đa chi phí.
 • Đội xe tải chuyển nhà đa dạng và được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại.
 • Nhân viên tay nghề cao,có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình và hết lòng vì khách hàng.
  Hợp đồng vận chuyển rõ ràng và minh bạch.
 • Qúa trình chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu như có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn

6. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi

6.1 Giá chuyển nhà công khai và không có chi phí phát sinh

Chi phí chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất và được công khai trên website để khách hàng có thể tự tính toán và kiểm tra. Giá cạnh tranh so với các công ty cùng lĩnh vực mà chất lượng phục vụ luôn đi đầu.

Không tăng giá kể cả chuyển nhà ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ!

6.2 Tránh được rủi ro sau khi tự vận chuyển

Với những vật dụng to lớn và liên quan tới các thiết bị  điện, công nghệ,… bạn có chắc chắn rằng sẽ tự tay tháo lắp, vận chuyển một cách an toàn? Khi tự vận chuyển, tháo gỡ sẽ rất dễ bị trầy xước, thiếu phụ kiện và vô số lý do sẽ dẫn đến những trục trặc không mong muốn. Tuy nhiên những điều đó lại khá đơn giản với những chuyên viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vận tải Phúc Hưng.

6.3 Tiết kiệm được thời gian, công sức

Những công việc nặng nhọc, nhàm chán, mệt mỏi đã được các nhân viên thay bạn làm tất cả đảm bảo công việc diễn ra một cách nhanh chóng hơn, đảm bảo sức khỏe bởi họ đã có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

6.4 Tiết kiệm được chi phí, đảm bảo sức khỏe

Giá thành của dịch vụ chuyển nhà trọn gói khá là  hợp lý, sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cá nhân. Bên cạnh đó, việc dọn dẹp và vận chuyển phải tiếp xúc với nhiềubụi bẩn và các hóa chất xử lí khác nhau sẽ gây hại cho sức khỏe. Hãy để công việc đó cho những nhân viên nhiều kinh nghiệm để được giải quyết tốt hơn, an toàn hơn.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói
dịch vụ chuyển nhà trọn gói

6.5 Thái độ phục tận tâm, lễ phép

1, Chủ động liên hệ với khách hàng trước khi xe đến và luôn có mặt đúng giờ hẹn

2, Nhân viên của Phúc Hưng ngoài việc có nhiều năm  kinh nghiệm cao, tay nghề tuy giỏi còn được chú trọng đào tạo về đạo đức nghề nghiệp. Luôn luôn thân thiện, tận tâm và lễ phép với khách hàng.

tham khảo :  https://phuchunggroup.com/