Chuyển nhà trọ sinh viên là vấn đê mà các bạn sinh viên thường cảm thấy rất mệt mỏi và lo lắng. Một phần cũng vì ngại chi phí dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ quá cao, một phần là ngại phải tốn rất nhiều thời gian và xa nhà và tài chính còn khá  phụ thuộc vào gia đình. Do đó, mỗi khi có nhu cầu phải chông sức vào việc dọn phòng trọ, chuyển nhà trọ, gây ảnh hưởng đến kết quả việc học tập.

Thấu hiểu được những nỗi lo của các bạn sinh viên đang có nhu cầu chuyển nhà trọ, phòng trọ. Phúc Hưng  cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhằm hỗ trợ tối đa về giá cả sử dụng dịch vụ cũng như tiết kiệm thời gian và công sức dọn phòng trọ nhất cho các bạn.

Sinh Viên Tự Chuyển Dọn Nhà Trọ Và Vô Số Điều Rắc Rối

Phần lớn các bạn sinh viên hiện nay vẫn đang ngại dùng các dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên và giữ thói quen tự xoay sở. Điều này một phần là do suy nghĩ muốn tiết kiệm chi phí so với việc phải thuê dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên. Tuy nhiên trong thực tế, có nhiều những hạn chế sẽ khiến công việc dọn phòng trọ và nhà trọ của sinh viên trở nên mệt mỏi hơn, mất thời gian hơn, thậm chí vô cùng tốn kém.

Nếu thuê các loại xe ba gác nhỏ để chuyển nhà trọ sinh viên. Các bạn sinh viên sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị chủ nhà  xe “hét giá”. Bên cạnh đó, dùng xe ba gác chuyển nhà sinh viên có không gian chật hẹp, lại chạy sốc nên dễ khiến đồ đạc hư hỏng, rơi vỡ. Chưa kể, không có bất kỳ đảm bảo nào an toàn  về tài sản. Tức bạn sẽ không được đền bù nếu xảy ra sự cố.

Nhiều bạn sinh viên lại chọn cách chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ bằng xe máy. Điều đó có nghĩa bạn sẽ phải di chuyển qua lại giữa nơi ở cũ và mới nhiều lần. Việc làm này khiến cực kỳ mất thời gian, công sức và chi phí xăng xe hơn so với việc thuê xe chuyển nhà trọn gói TP.Hà Nội . Đồ đạc cũng rất dễ bị va đập, thiếu sót khi tự chuyển nhà bằng xe gắn máy.

Đặc biệt, nếu trong thời gian vận chuyển mà  trời bất chợt đổ mưa, đồ đạc sẽ dễ dàng bị thấm nước, hư hỏng vì không được che chắn đúng cách. Chuyển nhà trọ sinh viên khi trời mưa cũng khiến các bạn sinh viên mệt mỏi và tốn sức lực hơn.

 

 

Việc Chuyển Nhà Trọ Cho Sinh Viên Đơn Giản Hơn Bao Giờ Hết!

Phúc Hưng sẽ giúp các bạn sinh viên dẹp bỏ những điều rắc rối khi chuyển phòng trọ,nhà trọ. Chúng tôi hiện đang cung cấp 2 dạng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên với mức giá ưu đãi đặc biệt.

  • Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ: Với loại dịch vụ này, các bạn sinh viên hoàn toàn yên tâm vì giá cả cực kỳ rẻ. Khách hàng chỉ cần phân loại đồ đạc và tự đóng gói cẩn thận. Xe chuyển nhà sinh viên của vận tải Phúc Hưng sẽ đến theo thời gian yêu cầu. Hỗ trợ di chuyển đồ lên xe và chở đến nơi ở mới trong thời gian ngắn nhất.
  • Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên: Nhân viên của vận tải Phúc Hưng sẽ tiến hành mọi công đoạn chuyển nhà. Từ các khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp ráp… Cho đến sắp xếp lại những đồ đạc tại nơi ở mới. Bạn không cần phải tốn thời gian hay bỏ công sức làm bất cứ điều gì. Mọi thứ diễn ra vô cùng nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp mà bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ, phù hợp với các chi tiêu của mình.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Sinh Viên 

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên của Taxi tải Phúc Hưng  cam kết sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên giá chuyển nhà tiết kiệm và  thời gian vận chuyển nhanh chóng, được bảo toàn tài sản và quyền lợi tuyệt đối.

Báo giá chuyển nhà  trọ sinh viên rõ ràng và nhanh chóng

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ cho sinh viên. Hãy gọi đến tổng đài và cung cấp về những  thông tin khối lượng tài sản, khoảng cách di dời. Khách hàng sẽ được tư vấn viên tận tình và hẹn lịch khảo sát.

Nếu trường hợp đồ đạc không nhiều và quãng đường rõ ràng. Nhân viên sẽ lập tức cung cấp giá dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói cho sinh viên một cách minh bạch, rõ ràng, cụ thể nhất. Bạn sẽ không còn phải lo lắng bị hét giá.

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ

Mức giá chuyển nhà trọ sinh viên của Vận chuyển Phúc Hưng thuộc vào ngưỡng giá chuyển nhà rẻ nhất thị trường. Đặc biệt, sinh viên là một trong những đối tượng được hưởng nhiều chế độ ưu đãi, 

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xe tải chuyển nhà trọ cho sinh viên có thùng hàng kín, sàn chống trượt, hệ thống chống xốc. Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa những chấn động khi vận chuyển. Bảo đảm an toàn cho mọi đồ đạc của các bạn sinh viên, trong bất kỳ trường hợp nào.

Cam kết bồi hoàn khi xảy ra sự cố

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ cho sinh viên do Phúc Hưng cung cấp. Hợp đồng vận chuyển sẽ được ký kết nhằm đảm bảo những quyền lợi của khách hàng. Theo đó, Nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào như đồ vật rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vận chuyển Phúc Hưng sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% theo giá thị trường. Tuy nhiên, trường hợp đồ đạc hư hại phải bồi thường là rất hiếm.

Trung thực, không có chi phí phát sinh

Báo giá chuyển nhà trọ sinh viên cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Sẽ không có bất kỳ chi phí nào phát sinh. Nhân viên vận chuyển đảm bảo nhiệt tình và chuyên nghiệp. Giúp khách an tâm hơn bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho chúng tôi.

chuyển nhà trọ sinh viên
chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ

Tiết Kiệm Hơn Với Dịch Vụ Chuyển Nhà Sinh Viên Giá Rẻ 

Nguyên nhân nhiều bạn chưa dùng dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên là bởi sợ chi phí cao. Nhưng trên thực tế, các công ty vận tải nói chung và vận chuyển phúc hưng nói riêng luôn cố gắng xây dựng các loại hình dịch vụ đa dạng nhằm được phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên. Nếu cân nhắc kỹ càng, có thể thấy được việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều bởi không chỉ riêng vấn đề tiền bạc.

Chi Phí Siêu Rẻ

Hiểu được những khó khăn về tài chính mà các bạn sinh viên thường hay gặp phải khi cần chuyển nhà trọ, phòng trọ. Vận chuyển Phúc Hưng xây dựng chính sách hỗ trợ giúp các bạn nhẹ gánh lo âu. Theo đó, chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin là đối tượng sinh viên. Khách hàng sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt

Thời gian chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ dễ dàng nhanh gọn

Một chiếc xe với tải trọng 700kg (tải trọng phù hợp nhất, cũng là mức giá thấp nhất) của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được cho sinh viên trong 1 lần vận chuyển. Nhân viên chuyên nghiệp,nhiều năm kinh nghiệm lành nghề sẽ giúp quá trình đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc gọn gàng diễn ra nhanh chóng nhất.

Chuyển nhà trọ sinh viên siêu nhẹ nhàng

Chưa bao giờ công việc chuyển nhà trọ  sinh viên lại trở nên nhẹ nhàng, nhanh gọn như thế. Nhờ dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên của Vận tải Phúc Hưng, bạn sẽ không phải tốn sức thu gom đóng gói, khuân vác, chở đồ đạc cồng kềnh hay loay hoay lắp ráp. Mọi thứ sẽ được nhân viên của Vận tải Phúc Hưng thực hiện gọn gàng, chu đáo từ A đến Z, bạn chỉ cần quan sát mà thôi.

Vận tải sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọ sinh viên mọi lúc, mọi nơi!

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu yêu cầu chuyển nhà trọ sinh viên và các tỉnh thành khác vào mọi thời điểm, sao cho phù hợp nhất với thời gian học tập và sinh hoạt của khách hàng. Trong đó, thời gian phục vụ là toàn thời gian , bao gồm cả những ngày nghỉ, ngày lễ. Bất cứ khi nào bạn cần, vận tải Phúc Hưng đều có mặt nhanh nhất có thể.

Tham khảo : https://phuchunggroup.com/

 

 

One thought on “Chuyển Nhà Trọ Sinh Viên Giá Rẻ 

  1. Pingback: Bài cùng chuyển nhà trọ mới | Vận chuyển Phúc Hưng

Comments are closed.

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7