Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg đã và đang trở thành một trong các dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói tốt nhất ở Công ty Vận tải Phúc Hưng.Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm và chuyên nghiệp với dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói trong nội thành Hà Nội và từ Hà Nội đi tỉnh. Công ty Vận tải Phúc Hưng đã, đang và luôn luôn điều chỉnh mức giá thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà để đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường

1. Dịch vụ cho thuê xe tải  550kg  Phúc Hưng hàng đầu thị trường

Qua gần 12 năm phát triển, đến nay thương hiệu vận tải Phúc hưng đã trở nên quen thuộc với người dân tại các thành phố lớn, đặc biệt là TP. Hà Nội và TP HCM. Công ty có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản theo một quy trình nghiêm ngặt, đặc biệt với kinh nghiệm chuyển dọn qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg giá rẻ , vận tải Phúc Hưng luôn tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với quý khách hàng, và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói giá rẻ của chúng tôi sẽ đều được phục vụ chu đáo nhất có thể. Ngay khi tiếp nhận các thông tin khách hàng qua tổng đài, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát. Quá trình khảo sát sẽ giúp cho việc kiểm kê đồ dùng cần chuyển và tính giá vận chuyển. Chuyển hàng hóa trọn gói sẽ bao gồm cả đóng gói và vận chuyển, sắp xếp lại đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Sau quá trình này nhân viên sẽ đưa ra  được mức giá trọn gói cho khách hàng. Tùy vào khối lượng đồ dùng và quãng đường vận chuyển mà có những mức giá khác nhau.

Khi dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg Phúc Hưng thực hiện quá trình vận chuyển đồ, quý khách có thể giám sát được quá trình thực hiện. Nhắc nhở các bạn nhân viên phải  cẩn thận với các đồ dễ vỡ. Hoặc đóng gói và sắp xếp đồ dùng theo mong muốn của khách hàng . Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển quý khách hàng sẽ  có thời gian để kiểm kê lại toàn bộ đồ dùng trước khi thanh toán hợp đồng.

Các hợp đồng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg  Phúc Hưng sẽ đều đảm bảo thực hiện đúng quy trình trên. Quý khách hàng có thể dựa vào đó để giám sát công việc được một cách  thuận tiện hơn. Ngoài ra các vật dụng đóng gói đi kèm như thùng carton, băng quấn, mút, xốp,… sẽ được chúng tôi cung cấp miễn phí.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ 550kg tại Phúc Hưng. 

Để đảm bảo cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải  550kg có những trải nghiệm tốt chúng tôi xin gửi đến bạn 1 số lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg bao gồm:

dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg
Nhân viên hỗ trợ khách hàng dịch vụ thuê xe tải chở hàng 550kg

2.1. Tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg. 

Sở hữu  đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc địa hình tại Hà Nội và các tỉnh thành  nên đảm bảo tuyệt đối mọi hàng hóa, tài sản của quý khách hàng đều được giao đúng thời gian và địa điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TP.Hà Nội 

2.2. Tiết kiệm công sức khi chuyển hàng hóa với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg. 

Bạn sẽ tiết kiệm được công sức và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả  hàng hóa, tài sản khi sử dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg, Thay vì bạn phải tự tay chuyển đồ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới hoặc còn chưa thông thạo địa hình khi di chuyển, lưu thông trên đường.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg tại công ty Phúc Hưng thì  bạn không cần lo lắng, băn khoăn đến việc đó vì mọi hàng hóa, tài sản đều được giao nhận đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận.

2.3. Tiết kiệm  tiền bạc khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg. 

Dịch vụ cho  thuê xe tải chở hàng 550kg được cung cấp tại Phúc hưng sẽ  giúp bạn có thể tiết kiệm tiền bạc khi vận chuyển hàng hóa so với việc bạn  tự mình vận chuyển hay thuê dịch vụ vận chuyển từ bất cứ 1 đơn vị cung cấp nào tại TP.Hà Nội, Bởi tại Phúc Hưng, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg của chúng tôi có giá chỉ từ hơn 100k…

 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg HN

3. Cam kết khi dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg tải Phúc Hưng

Để khẳng định chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg tại công ty vận tải Phúc Hưng xin cam kết với quý khách hàng cụ thể những quyền lợi sau:

–    Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ cho  thuê xe tải chở hàng 550kg.
–     Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg tại công ty Phúc Hưng có xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc, hư hại đồ đạc khi chuyển dọn, lưu thông trên đường.
–    Đền bù gấp 10 lần giá trị tài sản và hàng hóa tại thời điểm đó nếu có xảy ra thất thoát hoặc mất đồ của quý khách.
–    Tại công ty vận chuyển Phúc Hưng chưa để xảy ra bất cứ một  vụ việc mất đồ nào của khách hàng, nên khách hàng  hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.
Trên đây là 1 số thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg được cung cấp tại công ty vận tải Phúc hưng, hy vọng những thông tin dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng  550kg được cung cấp ở trên có thể giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn cho mình một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg hữu hiệu để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg
dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 550kg

Tham khảo : https://phuchunggroup.com/

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7