Quận Đống Đa được biết đến là một quận trung tâm thủ đô có mật độ dân số đông nhất trong các quận, huyện nội thành của Hà Nội. Mật độ dân số đông dẫn đến diện tích đất ở ngày một bị thu hẹp, trước tình hình đó đã có không ít gia đình phải chuyển nhà đến nơi ở mới để có nhiều không gian hơn cho gia đình của mình. Tuy nhiên chuyển nhà là một việc không hề đơn giản tốn rất nhiều thời gian, công sức của gia đình vì vậy họ luôn muốn có một dịch vụ chuyển nhà an toàn, tiện lợi để không làm đảo lộn quá nhiều trong cuộc sống của gia đình mình. Nắm bắt mong muốn đó Vận tải Phúc Hưng đến để giải quyết mọi khó khăn của Qúy khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

Ngay từ những ngày đầu triển khai Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Đống Đa đã nhận được nhiều những đánh giá tích cực của các khách hàng nơi đây. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

slider6

 

Quy trình chuyển nhà tại Quận Đống Đa: 

1.Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng

Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc trong nhà cần chuyển

Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển

Báo giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Gia hạn thời gian chuyển nhà

2.Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc

Tháo dỡ đồ gỗ  như  giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển nhà  chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán)

Đồ đạc trong nhà được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù hợp

Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong

Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng  và từng cá nhân trong gia đình

3. Vận chuyển lắp đặt

Đồ đạc trong nhà được chuyển đến địa  điểm mới bằng ôtô chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp –  Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu của gia chủ.

 4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

Ngay sau khi thực hiện xong hợp đồng đúng như yêu cầu của Quý khách hàng hai bên sẽ nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, tiến hành thanh lý Hợp đồng.  Trong khi vận chuyển có xảy ra sai sót, đổ vỡ Vận Tải Phúc Hưng cam kết hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.

Trên đây là toàn bộ quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Phúc Hưng, để biết thêm thông tin chi tiết Qúy khách hàng có thể xem tại đây hoặc liên hệ:

Công Ty CP Vận Tải Phúc Hưng

Tầng 8 Sảnh B – Tòa nhà FLC Mỹ Đình.
Hotline 1: 0971 77 85 86  – 0943 77 85 86
Email: info@vantaiphuchung.com
Website: http://www.vantaiphuchung.com

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7